Ổ cứng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong máy tính, hệ điều hành windows và tất dữ liệu của người sử dụng đều được lưu trữ trong ổ cứng và ổ cứng hoạt động thường xuyên để truy xuất dữ liệu

 

Nên mua ổ cứng SSD của hãng nào uy tín, giá rẻ?

Ổ cứng SSD là một linh kiện không thể thiếu của mỗi chiếc máy tinh nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc cần được thay mới. Câu hỏi đặt ra là nên mua ổ cứng SSD của hãng nào đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng?

Ổ cứng SSD có nhiệm vụ chính là lưu trữ mọi dữ liệu trên máy tính bao gồm cả phần mềm và hệ điều hành, là một thiết bị thiết yếu cho hoạt động của laptop và máy tính để bàn. Ổ cứng SSD với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật hơn ổ cứng HDD nên không có gì ngạc nhiên khi tính ứng dụng của nó phổ biến hơn rất nhiều.

1. Ưu điểm của ổ cứng SSD

Máy tính được trang bị ổ cứng SSD tốc độ và hiệu suất làm việc được cải thiện một cách rõ rệt và cao hơn hẳn. Tốc độ khởi động vào máy tính nhanh hơn, không gặp tình trạng giật, lag hay đơ máy. Mọi thao tác xử lý trên ổ cứng SSD cũng thông minh và nhanh chóng hơn.

Chưa dừng lại ở đó, ổ cứng SSD còn được trang bị tính năng chống sốc, không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động và không nóng, tính bảo mật cao hơn và chip điều khiển thông minh hơn.

Nói chung, người dùng công nghệ tỏ ra vô cùng hài lòng với tính thông minh và tốc độ xử lý cũng như những tính năng nổi bật của ổ cứng SSD. Tuy nhiên giá thành của ổ cứng SSD cũng làm người dùng khá phân vân và dung lượng của nó có vẻ như cần phải được nâng cấp và hoàn thiện nhiều hơn.

2. Các hãng ổ cứng SSD

Bạn đang rất phân vân không biết nên mua ổ cứng SSD hãng nào? Laptop Hùng Anh giới thiệu đến quý khách một số hãng nổi tiếng và có uy tín trên thị trường mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho laptop của mình. Intel là hãng sản xuất được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhất. Ngoài ra, ổ cứng SSD của hãng Intel cũng được đánh giá rất cao bởi độ bền và rất ít khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể tham khảo các dòng ổ cứng SSD của một số hãng khác như: Samsung, Plextor, Crucial, KingSton, Vaseky… cũng rất được ưa chuộng và có nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ tốt cho người dùng máy tính.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại ổ cứng SSD chính mà bạn có thể lựa chọn, đó là: SLC, MLC, TLC. Mỗi loại lại có những tính năng và đặc điểm nổi bật riêng mang đến những trải nghiệm khác nhau cho người dùng công nghệ.

Bạn cũng có thể liên hệ với Laptop Hùng Anh để được tư vấn hỗ trợ chi tiết xem nên mua ổ cứng SSD hãng nào?

3. Địa chỉ thay ổ cứng uy tín tại Hà Nội
Nếu bạn cảm thấy khó tìm một nơi thay ổ cứng uy tín, chất lượng thì bạn hãy đến Laptop Hùng Anh tại Hà Nội. Với cam kết hoàn toàn về chất lượng chính hãng, giá cả chính hãng và đúng giá cùng với thái độ phục vụ tận tình, đặt quyền lợi khách hàng lên trên, Laptop Hùng Anh sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, đáng mong đợi nhất.

Đến Laptop Hùng Anh để chăm sóc laptop tốt hơn với mức giá chính xác nhất nhé.

Các dịch vụ liên quan đến thay ổ cứng Laptop

 - Thay ổ cứng HDD

 - Thay ổ cứng SDD